Chuyên mục: Góc tư vấn

PHƯƠNG PHÁP ĐEN TÓC - GIẢM RỤNG TÓC AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY.

Nhắc đến vấn đề bạc tóc, rụng tóc - hói đầu trong thời đại hiện nay gần như phổ biến vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Trước khi nhắc đến phương pháp chúng ta cần phải hiểu rõ nguyên nhân tận gốc từ đâu mà mái tóc bị dẫn đến Bạc - Rụng - Hói.


I. HIỂU RÕ VỀ BẢN CHẤT TẠI SAO TÓC LẠI "BẠC VÀ RỤNG"


1. TUẦN HOÀN MÁU - THIẾU MÁU
- Máu của chúng ta liên tục tuần hoàn để nuôi cơ thể, tuy nhiên do khí huyết kém có thể dẫn đến máu không lưu thông được đến các cơ quan khác nhau gây rối loạn tiền đình & hay choáng váng, mất ngủ. Đặc biệt là nang tóc không hấp thu được dưỡng chất dẫn đến rụng và bạc tóc.

2. SỬ DỤNG HÓA CHẤT NHUỘM TÓC
- Chúng ta thường làm đẹp bằng việc nhuộm tóc bằng các loại thuốc nhuộm tóc khác nhau, việc này có thể dẫn đến hủy hoại nang tóc, nặng hơn có thể bị viêm nhiễm vùng da đầu nếu sử dụng những sản phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ.

3. TÓC BẠC DO THỂ TRẠNG NANG TÓC
Tóc bạc sớm là biểu hiện thiếu hụt melanin ở nang tóc, Tóc bị bạc khi lượng sản sinh Melanin ở nang tóc giảm, điều này đồng nghĩa với cấu tạo và sức khỏe chân tóc đang có vấn đề, và đây cũng nguyên nhân gây rụng tóc.

4. RỤNG - BẠC TÓC DO CÔNG VIỆC LỐI SỐNG
Tóc bạc sớm trước tuổi cũng có liên quan đến tính chất công việc, làm việc căng thẳng, thức quá khuya sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ chung và có tác động không tốt đến tóc kèm theo đó là việc sinh hoạt, ăn uống không điều độ, chế độ dinh dưỡng kém, sự thiếu hụt các yếu tố vi lượng trong cơ thể, mất ngủ…làm tăng tốc độ tóc bạc sớm. 

II. SỬ DỤNG HÀ THỦ Ô TRONG VIỆC CHỮA TRỊ CÁC BỆNH VỀ TÓC.

Từ ngàn xưa trong dân gian đã coi Hà Thủ Ô như một loại thần dược bồi bổ cơ thể. Có câu “Muốn cho xanh tóc đỏ da – Rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô”.  Từ lâu tác dụng của hà thủ ô đã được sử dụng trong nhiều bài thuốc bổ, làm tăng cường sức khỏe và sự trẻ trung của cơ thể. Với 3 tác dụng cốt lõi:

1. LÀM ĐEN RÂU TÓC: Theo quan niệm của y học cổ truyền, râu tóc có quan hệ mật thiết với tạng thận, thận tàng chứa tinh, tinh sinh huyết. Tóc là phần thừa của huyết cho nên nếu thận hư yếu thì tóc không được nuôi dưỡng đầy đủ nên sớm bạc và dễ rụng. Ngược lại nếu thận tinh sung túc thì râu tóc dày khỏe và đen bóng. Hà thủ ô có công dụng bồi bổ can thận, dưỡng huyết tư âm bởi vậy khả năng làm đen râu tóc của vị thuốc này là điều dễ hiểu.

2. CÓ LỢI CHO VIỆC SINH CON: Lý luận của y học cổ truyền cho rằng thận tàng tinh, chủ về việc sinh con đẻ cái. Nếu thận tinh sung túc thì sự sinh trưởng phát dục của cơ thể diễn ra thuận lợi, năng lực tính dục được khôi phục và nâng cao nên rất dễ sinh con. Trong sách "Bản thảo cương mục", nhà bác học Lý Thời Trân đã ghi lại chuyện Minh Thế Tông Hoàng Đế chữa khỏi được chứng bất dục bằng phương thuốc Thất bảo mỹ nhiêm đan trứ danh với chủ dược là "Hà Thủ Ô".

3. KÉO DÀI TUỔI THỌ: Y học cổ truyền cho rằng sự già yếu của con người cũng do quá trình suy giảm của thận tinh quyết định, bởi vậy việc sử dụng hà thủ ô lâu dài để bổ ích thận tinh cũng có tác dụng kéo dài tuổi thọ.

III. ĐÔI NÉT VỀ HÀ THỦ Ô ĐỎ PHẠM GIA

Xuất phát là bài thuốc gia truyền, Đông Y Phạm Gia kết hợp cùng các chuyên gia đầu ngành về Y Học Cổ Truyền tại Việt Nam bào chế thành công dòng sản phẩm "CHIẾT XUẤT HÀ THỦ Ô ĐỎ PHẠM GIA" đã được kiểm chứng an toàn và hiệu quả sử dụng. Sản phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận nằm trong nhóm "Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe cộng đồng" được các bác sỹ chỉ định dùng trong phòng và chữa bệnh.

Đông Y Phạm Gia hội tụ đủ những điều kiện tốt nhất trong sản xuất bào chế như:

1. Sở hữu khu quy hoạch vùng nguyên liệu độc lập.
2. Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
3. Được sự hỗ trợ chặt chẽ về mặt chuyên môn của các nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực Y Học Cổ Truyền.
4. Quy trình sản xuất khép kín, chặn chẽ.
5. Bài thuốc được công nhận an toàn và hiệu quả sử dụng.IV. NHỮNG CẢI THIỆN ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG SAU KHI SỬ DỤNG HÀ THỦ Ô ĐỎ PHẠM GIA

- Trong 10 ngày đầu tiên cảm thấy chân tay bắt đầu ấm dần lên, khí huyết lưu thông khiến sắc diện trở nên hồng hào. (vì hà thủ ô giúp bổ máu) giảm tình trạng bị đi tiểu đêm.
-  Sau 1 tháng sử dụng tóc giảm tình trạng bị khô xơ, gãy rụng, giảm đau mỏi thắt lưng. Ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu và ngon giấc. Đặc biệt giảm đi tiểu đêm.
- Sau 3 tháng sẽ biểu hiện rõ rệt ở tóc như: khô xơ gãy rụng ở tóc giảm triệt để, tình trạng tóc bạc sẽ hạn chế dần. Chân tóc mới mọc lên sẽ đổi màu dần. Các nang tóc tơ sẽ cứng dần sợi tóc cũng theo đó cải thiện tránh gẫy rụng.
- Từ 6 tháng đến 1 năm sẽ nhận thấy cải thiện rõ rệt ở tình trạng tóc, tóc dày hơn, tóc bạc giảm triệt để. Sức khỏe được cải thiện rõ rệt, đặc biệt không còn tiểu đêm, mất ngủ.Lưu ý:
- Hiệu quả cao hay thấp nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
- Sản phẩm 100% là thảo dược thiên nhiên không có bất cứ thành phần hoá chất gây độc hại nào nên mọi người kiên trì sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.
- Khuyến khích nên sử dụng 4 hộp liên tục trong vòng 8 tháng để đạt hiệu quả cao nhất!

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline tư vấn: 088 678 3636