Hệ thống chi nhánh

Hệ thống chi nhánh

Đông Y Phạm Gia xin gửi tới quý Khách hàng cùng đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.
Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng & đối tác đã đồng hành và dành sự tín nhiệm, ủng hộ sản phẩm của Phạm Gia trong suốt thời gian qua.

Đông Y Phạm Gia thuộc Công Ty TNHH Sản Xuất & XNK Nguyên Hà là doanh nghiệp Sản xuất và kinh doanh Thực phẩm, dược phẩm bảo vệ sức khỏe từ các dược liệu quý hiếm từ thiên nhiên.
Với sự kết hợp chặt chẽ giữa Phạm Gia và các chuyên gia đầu ngành về Y Học Cổ  Truyền, Đông Y Phạm Gia chúng tôi đã kế thừa và phát triển được những sản phẩm mang giá trị cao trong việc hỗ trợ, phòng và điều trị bệnh đã được kiểm chứng.

Hiện nay các sản phẩm mà Phạm Gia đang sản xuất và kinh doanh bao gồm:

  • Trà Thải Độc
  • Trà Giảm Cân
  • Hà Thủ Ô đỏ
  • Thuốc Xịt Xoang
  • Viên Giảm Cân
  • Viên Đặt Âm Đạo
  • Bổ Thận Nam cùng một số các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp và tiểu đường.
    ….

Với nhu cầu mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm chất lượng cao đến tay người dùng có nhu cầu trên cả nước, Công ty chúng tôi trân trọng mời quý công ty, tổ chức, cá nhân hợp tác tham gia vào hệ thống phân phối, kinh doanh sản phẩm của Đông Y Phạm Gia trên toàn quốc với những ưu điểm dành cho NPP - đại lý như sau:

+ Sản phẩm đã có kiểm chứng thực tế về hiệu quả và được chứng nhận bởi BYT.

+ Chính sách chiết khấu hấp dẫn.

+ Hỗ trợ đào tạo về sản phẩm, kiến thức bảo vệ sức khỏe

+ Hỗ trợ các chương trình marketing bao gồm hỗ trợ về công nghệ và đào tạo.

Đông Y Phạm Gia chúng tôi định hướng và coi trọng việc liên kết và mở rộng hợp tác trong kinh doanh là yếu tố tiên quyết trong nền tảng phát triển. Chúng tôi mong muốn có thể đồng hành cùng các NPP – Đại Lý cùng phát triển theo hướng lâu dài, ổn định./.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 088 678 3636
Xin chân thành cảm ơn!